Tưng bừng khai trương chi nhánh mới công ty TN Tourist | TN Tourist

Tưng bừng khai trương chi nhánh mới công ty TN Tourist

Công ty du lịch TN Tourist

Công ty TNHH TMDV TN Tourist được thành lập và hoạt đồng  trong các lĩnh vực: Đại lý du lịch, điều hành và tổ chức các tour trong và ngoài nước,  các dịch vụ hỗ trợ như đại lý vé máy bay, khách sạn , nhà hàng , cho thuê xe , …

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể nhân viên công ty. Trong vòng 4 tháng TN Tourist đã hoàn thành xuất sắc mục tiêu đề ra cho quý I. Và tiếp bước cho sự thành công này chúng tôi quyết định mở thêm chi nhánh thứ 2 tại 42/53A Hồ Đắc Di, Phường Tây Thành, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh để tiếp bước cho các mục tiêu tiếp theo trong năm 2017.

Công ty du lịch TN Tourist

Với phương châm  “ TN Tourist sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn trong mọi điểm đến du lịch và đem đến những điều tuyệt vời nhất cho bạn”.  Với chúng tôi sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu của công ty để toàn thể nhân viên cố gắng ngày càng phát triển hơn,  đem đến thật nhiều điều mới mẻ và thoải mái nhất cho khách hàng.

Công ty du lịch TN Tourist

Với kì vọng mang đến cho khách hàng  những chuyến đi hoàn hảo nhất, tự do khám phá những vùng đất mới. TN Tourist luôn áp dụng nguyên tắc văn hóa phục vụ 5C  ( Chủ động – Cười – Chào – Cảm ơn – Chúc ) để đề cao phong cách phục vụ của từng cá nhân nhân viên đối với khách hàng.

Công ty du lịch TN Tourist

Đến với TN Tourist quý khách sẽ được trải nghiệm với những dịch vụ du lịch chất lượng và uy tín nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiên,  nhiệt tình  tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc  cho quý khách.