Giới thiệu

Trong những năm trở lại đây, du lịch Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ, sự phát triển mạnh về kinh tế, ổn định về chính trị cùng với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp đã thu hút một lượng đông khách trong nước cũng như quốc tế. Bắt kịp xu hướng đó, TN Tourist chính thức ra đời, nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch không chỉ trong mà còn ngoài nước với giá cả phù hợp cho mọi túi tiền.

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ TN tourist với khẩu hiệu “Du lịch giá rẻ” cam đoan đem đến cho mọi người dịch vụ du lịch chất lượng tốt nhưng không kém phần hấp dẫn về giá. Bên cạnh đó, việc hiểu được vai trò quan trọng của con người trong kinh doanh dịch vụ, TN Tourist luôn tạo cho khách hàng cảm giác an tâm, thoải mái về thái độ và chất lượng phục vụ khi đến với TN Tourist.

TN Tourist đã thiết lập một mạng lưới hợp tác cùng chia sẻ lợi nhuận với các đơn vị kinh doanh du lịch trong nước, liên kết với các hãng xe chất lượng, dịch vụ hàng đầu về ăn uống, nghĩ ngơi, thư giản, luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cho khách hàng một cách tốt nhất. TN Tourist còn đang xây dựng một mối quan hệ hợp tác tốt, rộng rãi và chặt chẽ với các đối tác của mình là những công ty du lịch nước ngoài, những điểm đến mà công ty đang khai thác cùng với các hãng hàng không để có thể cung cấp cho khách hàng cảm giác an tâm, thoải mái.

Với kinh nghiệm dồi dào từ việc làm lữ hành, TN Tourist hiểu được mong muốn của khách hàng trong các dịch vụ du lịch, vì thế luôn nỗ lực mang đến cho mọi người những sự tiện lợi và thích thú trong mỗi chuyến đi. Ngoài ra, đến với chúng tôi, khách hàng còn có những ngày nghỉ hoàn hảo mà không lo ngại về giá, vì giá cả là một trong những mối quan tâm, lo ngại của khách hàng mà chúng tôi đã nắm bắt từ trước.

Hãy cùng TN Tourist trại nghiệm những chuyến đi thật thú vị. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những ngày nghĩ hoàn hảo.

TN tourist cam kết sẽ đem lại cho bạn:

– Chất lượng tour tốt nhất

– Giá tour tốt nhất

– Đội ngủ tư vấn và hướng dẫn viên nhiệt tình vui vẻ.