Du lịch trương gia giới phượng hoàng cổ trấn mùa nào đẹp | TN Tourist

Du lịch trương gia giới phượng hoàng cổ trấn mùa nào đẹp

Phượng hoàng cổ Trấn

Nên đi Trương Gia Giới Phượng Hoàng cổ trấn vào mùa nào – Kinh nghiệm du lịch Trương Gia Giới Phượng Hoàng cổ trấn

Trương Gia Giới nằm ở phía Tây Bắc của tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, giữa khu vực nhô lên của vùng cao nguyên hai tỉnh Vân Nam, Quý Châu và vùng trũng xuống của hồ Động Đình. Chính điều này đã góp phần tạo nên cảnh đẹp thần tiên, từ núi non, sông nước hữu tình đến những thung lũng nên thơ, khu rừng nguyên sinh hoang dã. Đặc biệt, với rừng đá sa thạch hùng vĩ, nơi đây còn được mệnh danh là “Pandora trên trái đất”

Phượng Hoàng Cổ Trấn (PHCT) (Phoenix County -凤凰县) là một thị trấn cổ, cách Trương Gia Giới khoảng 230km về phía nam, nằm bên dòng sông Đà Giang, với những con ngõ nhỏ, những cây cầu các loại bắc qua sông…

Phượng Hoàng CỔ Trấn

Thời điểm phù hợp nhất đi Phượng Hoàng Cổ Trấn – Trương Gia Giới

Nếu bạn có dự định đi du lịch tới 2 địa điểm này, chúng tôi gợi ý bạn nên đến vào mùa xuân từ tháng 3 đến tháng 5 hàng năm là mùa đẹp nhất, bởi khoảng thời gian này các cánh rừng xanh mướt những trồi non, và tại đây cũng có nhiều lễ hội đặc sắc diễn ra trong thời gian này. Đặc biệt vào khoảng thời gian cuối đông chớm xuân khi băng tan vẫn còn chút tuyết, phong cảnh được tô điểm thêm những dòng suối nhỏ do tuyết tan, không khí se lạnh, bạn sẽ được ngắm Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn huyền ảo trong sương mờ. Có lẽ chính vì thế mà nó đã chinh phục được nhiều du khách và cả đoàn làm phim Hollywood làm lên siêu phẩm Avatar nổi tiếng.

PHCT-TGG-mua-dong

Hay bạn cũng có thể đi vào những tháng hè thu từ tháng 5 đến tháng 11. Đây là thời điểm khí hậu mát mẻ, cảnh quan quang đãng, thích hợp cho việc thăm thú, tản bộ qua những con phố cổ 1300 tuổi và cho những ai thích chụp những bộ hình sống ảo.

Trương Gia Giới Phượng Hoàng Cổ Trấn

Những tháng đông xuân từ tháng 12 đến tháng 3, khí hậu tương đối khắc nghiệt, mưa nắng thất thường sẽ ảnh hưởng đến lịch trình du lịch của ban. Tuy nhiên, đây không phải mùa du lịch nên giá vé và giá phòng cũng rẻ hơn, du khách cũng sẽ cảm thấy thoải mái, không bị xô bồ, ồn ã. Ngoài ra, ở thời điểm này, Phượng Hoàng Cổ Trấn lại có tuyết rơi, băng tan vì thế cảnh vật rất khác lạ.

Trên đây là những gợi ý cho câu hỏi nên đi du lịch Trương Gia Giới Phượng Hoàng Cổ Trấn vào mùa nào đẹp nhất? Nếu bạn muốn có một trải nghiệm tuyệt vời và tiết kiệm nhất có thể tham khảo Tour du lịch Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ TrấnTN Tourist cung cấp, chúng tôi cam kết sẽ đem đến bạn một trải nghiệm du lịch đáng nhớ tại nơi đây

Trương gia giới phượng hoàng cổ trấn

TN Tourist là công ty du lịch chuyên nghiệp, chuyên cung cấp các tour du lịch trong nước, tour du lịch nước ngoài và các dịch vụ du lịch khác như: dịch vụ vận chuyển, ăn uống, lưu trú, đặt vé máy bay, vé tàu,… hoặc các tour du lịch Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn cho mọi đối tượng khách du lịch Việt Nam.