Các điểm du lịch ở Phượng Hoàng Cổ Trấn | TN Tourist

Các điểm du lịch ở Phượng Hoàng Cổ Trấn

Các điểm du lịch ở Phượng Hoàng Cổ Trấn

Những địa điểm du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn

Vườn quốc gia Trương Gia Giới

Đây là một vườn quốc gia với diện tích hàng nghìn Km vuông, với nhiều điểm có phong cảnh tuyệt trần như trên tiên cảnh, vườn quốc gia Trương Gia Giới với nhiều tiểu khu khác nhau như Trương Gia Giới, Dương Gia Giới, Thiên Tử Sơn, Bảo Phong Hồ, Lâu Giang…tại đây có nhiều cột đá và đỉnh núi cao hàng trăm mét, suối nguồn và 40 hang động, 2 cây cầu tự nhiên và những thung lũng sâu thẳm để chi tiết hơn chúng ta sẽ nhìn qua những bức ảnh tuyệt đẹp về vườn quốc gia này nhé.

Vườn quốc gia Trương Gia Giới

Thiên môn sơn

Đây là con đường dẫn tới cổng trời, con đường đến thiên sơn môn khá là nguy hiểm với nhiều khúc cua và những góc chết làm khó nhiều tay lái hàng chục năm kinh nghiệm, đây là con đường đã được bình chọn là một trong những con đường nguy hiểm nhất thế giới.

Thiên môn sơn

Skywalk nổi tiếng ở trung quốc 

Skywalk là con đường kính nổi tiếng được xây dựng trên vách đá dựng đứng thách thức những người sợ độ cao, nhiều người khi nhìn xuống dưới có thể không bước nổi chân đi tiếp, một cảm giác rất thú vị và không thể bỏ qua khi bạn đến Phượng Hoàng Cổ Trấn

Skywalk

Bắc môn cổ thành

Bắc Môn Cổ Thành, hay còn được người dân nơi đây gọi là Tòa Tháp Phía Bắc, nằm ở phía Bắc của Phượng Hoàng Cổ Trấn được xây dựng dưới thời nhà Minh, là một trong những di sản văn hóa được nhà nước công nhận. Tòa tháp này là một công trình lâu đời gắn liền với những thăng trầm lịch sử của Phượng Hoàng Cổ Trấn và đời sống tinh thần của người dân nơi đây.

Bắc môn cổ thành

Cầu Hồng Kiều

Hồng Kiều được xây dựng vào cuối thời Minh, đầu thời Thanh – cách đây cũng đã hơn 300 – năm chủ yếu bằng vật liệu gỗ và đá. Cầu được xây với lối kiến trúc cổ, bao gồm hai tầng: tầng 1 chủ yếu dùng để đi lại lưu thông giữa hai bên bờ; tầng trên được xây dựng với mục đích dùng làm chỗ vãng cảnh và thờ tự.

Cầu Hồng Kiều

Các con phố cổ

Ở Phượng Hoàng Cổ Trấn, nếu phải chọn một khoảng thời gian đẹp nhất trong ngày thì thật khó vì nét quyến rũ của thị trấn nhỏ này thay đổi từng khoảnh khắc.

Buổi sáng, bạn hãy dậy thật sớm và chạy bộ dọc bờ sông Đà Giang, cái se lạnh của sáng sớm sẽ khiến bạn phải rùng mình. Bạn sẽ bắt gặp cảnh tượng sương giăng mờ kín trên Đà Giang, mọi thứ đều hiện lên mờ ảo như trong truyện cổ tích vậy.

song-da-giang

Nếu bạn muốn có một trải nghiệm tuyệt vời và tiết kiệm nhất có thể tham khảo Tour du lịch Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ TrấnTN Tourist cung cấp, chúng tôi cam kết sẽ đem đến bạn một trải nghiệm du lịch đáng nhớ tại nơi đây

Phượng hoàng cổ Trấn

 

TN Tourist là công ty du lịch chuyên nghiệp, chuyên cung cấp các tour du lịch trong nước, tour du lịch nước ngoài và các dịch vụ du lịch khác như: dịch vụ vận chuyển, ăn uống, lưu trú, đặt vé máy bay, vé tàu,… hoặc các tour du lịch Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn cho mọi đối tượng khách du lịch Việt Nam.